Vietsmile 3 năm 1 chặng đường

"Vietsmile chính thức đi vào hoạt động năm 2019 với hơn 2 năm chuẩn bị các nền tảng, giải pháp và chạy thử trên nhiều môi trường và ứng dụng trước khi đưa ra thị"

Vietsmile chính thức đi vào hoạt động năm 2019 với hơn 2 năm chuẩn bị các nền tảng, giải pháp và chạy thử trên nhiều môi trường và ứng dụng trước khi đưa ra thị trường. Khó khăn từ sự cạnh tranh gay gắt của các đối thủ với 1 công ty non trẻ và yếu về mọi mặt, tuy nhiên chúng tôi đã chuẩn bị tinh thần ngay từ trước khi bắt đầu để tập trung vào xây dựng nền tảng và phát triển người dùng từng bước, từng bước.

Chưa dừng lại ở đó, khó khăn tiếp nối khó khăn, chỉ vài tháng sau khi đưa vào hoạt động cửa hàng cafe phải đóng cửa vì dịch covid, công ty sản xuất nước đóng chai làm việc chỉ để hỗ trợ các chốt kiểm dịch và thiện nguyện cho các cá nhân, khu vực bị giãn cách. Các mảng kinh doanh tê liệt, tuy nhiên tập thể Vietsmile không ngại gian khó và luôn trong tư thế tập trung cao độ để tìm ra giải pháp, hướng đi cho thời gian tới.

Vietsmile 3 năm 1 chặng đường

Ngay trong giãn cách xã hội chúng tôi thường xuyên tổ chức những sự kiện đào tạo trực tuyến, họp trực tuyến cùng ban lãnh đạo để tìm ra các hướng đi, giải pháp phù hợp cho Vietsmile và quyết định dừng lại nhiều hạng mục kinh doanh truyền thống như : tạm thời ngưng việc mở rộng chuỗi cửa hàng cafe, mở thêm nhà máy sản xuất nước đóng chai khu vực phía bắc, ngưng hoạt động dịch vụ việc làm, dịch chuyển đào tạo bán hàng và tư vấn sang online với việc thường xuyên hướng dẫn và tư vấn khách hàng qua họp mặt trực tuyến…Những sự thay đổi lớn ngay lập đã mang lại kết quả nhất định.

Trong giai đoạn covid nhân sự vẫn làm việc, giãn cách có 1 số nhân sự phải làm việc và ở lại văn phòng trực. Tuy có những khó khăn trong sinh hoạt và công việc tuy nhiên chúng tôi đã chọn giải pháp phù hợp để vượt qua đại dịch. Ba năm cũng trôi qua, dịch bệnh cũng đang dần bị đẩy lùi nền kinh tế đang từng bước được phục hồi và chúng tôi cũng được 3 tuổi với những thành quả nhất định như

  • Xây dựng được hàng triệu khách hàng tin dùng trên toàn quốc
  • Doanh thu tăng vượt bậc từ các dịch vụ gia tăng trên nền tảng mạng xã hội Vietsmile
  • Nâng cấp được trụ sở rộng rãi thoáng mát và chuyên nghiệp
  • Mở được chuỗi cửa hàng cafe Biên Hoà và Nha Trang
  • Mở thêm được nhà máy nước Hà Nam và Biên Hoà đồng thời nâng cấp lên hệ thống dây chuyền tự động 100%
  • Mở rộng sản xuất kinh doanh nước súc miệng
  • Ra mắt sản phẩm cafe bứa
  • Ra mắt sàn thương mại điện tử sbiz
Vietsmile 3 năm 1 chặng đường

Trụ sở công ty

3 năm một chặng đường

3 năm trôi qua một chặng đường khởi nghiệp đầy khó khăn và thách thức, tuy nhiên chúng tôi đã chiến thắng khó khăn 1 cách ngoạn mục với hàng nghìn CBNV, đối tác trên toàn quốc đã và đang đồng hàng cùng Vietsmile. Hàng chục sản phẩm dịch vụ và nền tảng kinh doanh đã giúp cho khách hàng, doanh nghiệp có thêm công cụ để bán hàng, tiết kiệm chi phí tiêu dùng.

Hàng nghìn người chọn Vietsmile làm công việc kiếm thêm thu nhập tại nhà ngoài thời gian đi làm tại công ty, xí nghiệp…Với niềm tin mãnh liệt về một tương lai tươi sáng cùng ban lãnh đạo Vietsmile với mục tiêu ” CHUNG TAY KIẾN TẠO TƯƠNG LAI” Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng và phát triển để không phụ lòng mong đợi và tin tưởng của quý đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.