khát vọng

Ước mơ nhiều năm nay của tôi là xây dựng nên một ứng dụng tiện và lợi cho người dùng Việt. Phục vụ cho các nhu cầu thiết yếu và giúp mỗi người dân Việt tiếp cận với internet và công nghệ tốt hơn để ứng dụng vào cuộc sống và kinh doanh một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để.

about image

nền tảng thương mại trực tuyến

Ngành kinh doanh thương mại điện tử hiện nay chúng ta bị phụ thuộc quá nhiều vào các sản phẩm, dịch vụ từ nước ngoài đây là yếu tố ảnh hưởng nhiều tới sự phát triển và ngân sách quốc gia. Vietsmile luôn luôn nỗ lực để cùng cộng đồng chung tay xây dựng một hệ sinh thái thuần Việt để tạo dựng những kênh thương mại Việt và mang lại lợi ích kinh tế cho chính quê hương đất nước.

about image

nền tảng số đa phương tiện

Sinh ra trong thời kỳ chuyển đổi số, ngay từ những ngày đầu tiên tôi đã xác định cho mình một hướng đi riêng, hoãi bão riêng và gắn bó với ngành công nghệ. Mặc dù biết còn nhiều khó khăn và thách thức nhung đó cũng chính là một trong những yếu tố giúp tôi luôn có gắng vươn lên để tạo dựng cho mình một lối đi riêng, xây dựng kinh tế và giá trị riêng cho cộng đồng, cho đất nước.

Hãy chung tay cùng chúng tôi để xây dựng một cuộc sống vững mạnh đồng thời đưa Doanh Nghiệp Việt, thương hiệu Việt vươn tầm ra thế giới.

Hợp tác cùng đội ngũ phát triển

Cơ hội phát triển bản thân từ môi trường tốt nhất

Kết quả công bằng và được trao cho tất cả chung ta